KĐT Dĩnh Trì tạo sức hút tại thị trường Bắc Giang

VJ Homes mở bán TMS Hotel Quy Nhon Beach tại An Khê (Gia Lai) và Bồng Sơn (Bình Định)
13 Tháng Tư, 2019
Sự kiện: Chia sẻ cơ hội đầu tư cùng TMS Hotel Da Nang Beach
16 Tháng Tư, 2019

KĐT Dĩnh Trì tạo sức hút tại thị trường Bắc Giang

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng KĐT Dĩnh Trì đang tạo nên một sơn sốt lớn tại thị trường Bắc Giang, lượng khách quan tâm và đặt mua đã cho thấy sức hút của dự án khu đô thị đồng bộ đầu tiên tại thành phố đầy tiềm năng này.

 

Nằm cách thủ đô chỉ khoảng 50km về phía Bắc và nằm trong hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) Lạng Sơn Hà Nội Hải Phòng Quảng Ninh, Bắc Giang là một trong những điểm nóng BĐS thu hút nhiều khách hàng và giới đầu tư. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi đây là vùng đất sở hữu vị trí hấp dẫn, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ, quỹ đất sạch còn nhiều và nền kinh tế – xã hội phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ.

Chính vậy, bất động sản Bắc Giang đã và đang thu hút giới đầu tư, đặc biệt với khách hàng địa phương. Tọa lạc tại vành đai kinh tế phía Đông của thành phố Bắc Giang, trên quốc lộ 31, khu đô thị Dĩnh Trì sở hữu vị trí chiến lược, thuận tiện để kết nối nhanh chóng đến hệ thống tiện ích và hạ tầng xã hội của thành phố Bắc Giang. Dù chưa mở bán chính thức nhưng dự án đang tạo nên cơn sốt tại thị trường Bắc Giang. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu để ở, Khu đô thị Dĩnh Trì còn mang đến một lựa chọn đầu tư hoàn hảo nhờ khai thác kinh doanh khi đi vào hoạt động.

Nhiều hoạt động truyền thông như roadshow giới thiệu dự án đã được tổ chức bởi CĐT và các sàn phân phối, KĐT Dĩnh Trì đã và đang được nhiều khách hàng biết đến và tìm hiểu cơ hội sở hữu.

Hình ảnh dự án và dấu ấn của CĐT đã được mang đến đông đảo khách hàng địa phương. Đặc biệt sự kiện mở bán vào thứ 7 tuần này đánh dấu sự ra mắt chính thức của KĐT Dĩnh Trì – TP. Bắc Giang.

Sự kiện: Lễ mở bán dự án Khu đô thị Dĩnh Trì – TP. Bắc Giang

Thời gian: 14h00, Thứ 7, ngày 20/4/2019

Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang, quảng trường 3 – 2, Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang

Liên hệ VJ Homes:  0848 27 3388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *