Kick Off sales TMS Hotel Quy Nhon Beach: “Cuộc đua” của những ngôi sao

TMS Group và hành trình “khơi nguồn nước sạch” cho bà con nghèo Gia Lai
25 Tháng Chín, 2019
VJ Homes chính thức phân phối dự án TMS Grand City Phuc Yen
26 Tháng Chín, 2019

Kick Off sales TMS Hotel Quy Nhon Beach: “Cuộc đua” của những ngôi sao

Ngày 25/09/2019 vừa qua, các chiến binh VJ Homes đã tham gia buổi gặp gỡ với các đại lý phân phối dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach do CĐT TMS Group tổ chức với tên gọi “Ngôi sao danh vọng”, được tổ chức tại TP. Quy Nhơn.
Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của các chuyên viên tư vấn tham gia phân phối dự án. Tại sự kiện, đại diện CĐT đã giới thiệu về những chính sách bán hàng mới của dự án và chia sẻ quỹ căn khan hiếm còn lại của dự án. Đồng thời khích lệ tinh thần đoàn kết đồng lòng và tình yêu mãnh liệt của các “ngôi sao” với Tổ hợp Khách sạn 5* & Căn hộ du lịch đẳng cấp bậc nhất Duyên hải miền Trung.
 
Sự kiện như một món quà tri ân của CĐT TMS Group dành tặng các đại lý phân phối – những “ngôi sao danh vọng”. VJ Homes luôn tự hào và quyết tâm góp phần đưa dự án cán đích đỉnh cao vinh quang. Đại diện CĐT cũng ghi nhận những cống hiến của các đại lý và mong muốn rằng TMS Group cũng như các đại lý sẽ là một khối vững chắc tiếp tục cùng đồng hành, cùng tỏa sáng trên những đỉnh cao thành công mới.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *