“Ngân hà du hí – Thỏ Nhí bắt trăng”: Chuyến du hành đầy sắc màu

VJ Homes chung tay “giải cứu đại dương”
7 Tháng Chín, 2019
Hết mình với lễ hội Trung thu độc đáo tại Phúc Yên
10 Tháng Chín, 2019

“Ngân hà du hí – Thỏ Nhí bắt trăng”: Chuyến du hành đầy sắc màu

“Ngân hà du hí – Thỏ Nhí bắt trăng” là chủ đề đêm trung thu được TMS Group tổ chức tại KĐT TMS Grand City Phúc Yên ngày 7/9 vừa qua. Sự kiện thu hút hàng trăm em nhỏ cùng các bậc phụ huynh. Chuyến du hành của Thỏ Nhí trên dải ngân hà đã mang đến cho nhiều em nhỏ các các phụ huynh tham dự chương trình đi hết từ thú vị này đến thú vị khác.

Điểm đặc biệt của chương trình đó là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong các trò chơi. Các gia đình được hòa mình vào  một trung thu đậm nét truyền thống với những trò chơi dân gian gần gũi quen thuộc như vẽ mặt nạ, làm tò he, chơi ô ăn quan… Đồng thời, những trò chơi hiện đại, sử dụng công nghệ thưc tế ảo là lựa chọn thích hợp cho các gia đình ưa khám phá và hứng thú với những trải nghiệm mới. Không chỉ vậy, các bé còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia vào các trò chơi trải nghiệm trong lễ hội.

Các trò chơi trong chương trình đều được gắn liền với hình ảnh trăng rằm theo một phong cách hiện đại, người tham gia vừa được trải nghiệm sự độc đáo, tươi mới vừa cảm nhận được không khí và ý nghĩa của đêm trung thu.

Ngân hà du hí – Thỏ Nhí bắt trăng” không chỉ là một chương trình dành riêng cho thiếu nhi nữa mà còn là hoạt động gắn kết đầy ý nghĩa giữa các bậc phụ huynh và các em nhỏ. Các thử thách được đặt ra không chỉ giàu tính sáng tạo mà còn giúp các bé phát huy tính nhanh nhạy, khả năng xử lý tình huống và trên hết là được thỏa sức vui chơi.

Trong thời gian gần đây, KĐT TMS Grand City Phuc Yen được người dân nơi đây biết đến không chỉ là một Khu đô thị mới chất lượng mà còn là một điểm đến văn hóa thú vị hấp dẫn với nhiều hoạt động văn hóa lễ hội. Những chương trình được tổ chức trước đó như lễ hội mùa hè TMS Summer Festival 2019, lễ hội xanh TMS Leng Keng Festival 2019 đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của cư dân Khu đô thị và cả cư dân khu vực lân cận.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *