Nhà phố thương mại đa năng Grand House được giới đầu tư săn đón

Cơ hội đa dạng hóa mục đích sử dụng với sản phẩm Grand House
11 Tháng Mười Hai, 2019
Du lịch Phú Yên cần “đòn bẩy” để bứt phá
17 Tháng Mười Hai, 2019

Nhà phố thương mại đa năng Grand House được giới đầu tư săn đón

Ngày 15/12 vừa qua, VJ Homes cùng Vạn Phúc Land đã tổ chức thành công sự kiện “Giới thiệu sản phẩm Grand House – Cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng”. Sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư và khách hàng.

Khách hàng tham dự sự kiện không chỉ được cung cấp những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm Grand House mà còn được trực tiếp tham quan dự án để có những đánh giá thực tế. Grand House là dòng sản phẩm mới của KĐT TMS Grand City Phúc Yên, với nhiều ưu thế vượt trội so với sản phẩm shophouse thông thường hay đất nền. Việc đầu tư vào Grand House giúp các nhà đầu tư có thể đa dạng hoá mục đích sử dụng cho sản phẩm bất động sản của mình. Bên cạnh đó, các chủ sở hữu hoàn toàn có thể thay đổi mục đích sử dụng theo thời gian, một điều mà các khu shophouse hoặc biệt thự liền kề khó có thể cạnh tranh được.

Tại sự kiện, BTC cũng đã trao 3 giải thưởng may mắn dành cho khách tham dự là 3 gói sinh trắc vân tay dành cho trẻ từ 1 – 5 tuổi.

Cùng với đó 2 vị khách hàng xuống tiền đầu tư ngay tại sự kiện cũng đã nhận được quà tặng giá trị từ BTC đó là 01 chiếc xe SH Mode thời thượng.

So với shophouse thông thường, Grand House có thể đa dạng hóa mục đích sử dụng bằng cách chủ động xây dựng và hoàn thiện theo nhu cầu kinh doanh. Đây cũng là yếu tố giúp cho dòng sản phẩm này thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Cùng nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện.

VJ Homes: 084.827.3388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *