TMS Group mở bán căn hộ biển Quy Nhơn với chính sách mới chỉ từ 1,65 tỷ đồng

TMS Hotel Quy Nhon Beach – Điểm chạm thượng lưu
27 Tháng Mười Một, 2019
Chiến binh VJ Homes bứt phá với “Amazing Grand Race”
3 Tháng Mười Hai, 2019

TMS Group mở bán căn hộ biển Quy Nhơn với chính sách mới chỉ từ 1,65 tỷ đồng

Sáng 1/12/2019, TMS Group đã mở bán căn hộ cao cấp Mastery Apartel – phiên bản giới hạn tại dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach. Căn hộ có giá từ 1,65 tỷ đồng.

Sự kiện diễn ra tại Ballroom lầu 3, khách sạn Caravelle, 19-23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP. HCM. Trước đó, TMS Group cũng đã mở bán căn hộ dự án này tại Tp.HCM hồi tháng 7/2019, đã thu hút khoảng 300 khách hàng. Sự kiện lần này cũng đã có khoảng hơn 300 khách hàng, nhà đầu tư đến tìm hiểu dự án.

Lợi thế của dự án này là có vị trí đắc địa tại thành phố biển Quy Nhơn, trung tâm thành phố – Nơi mà tiềm năng du lịch của Quy Nhơn cũng đang phát triển mạnh, ngày càng bứt phá với tốc độ tăng trưởng khách du lịch hàng năm một cách ấn tượng. 9 tháng đầu năm 2019 khách du lịch đến Quy Nhơn tăng 19,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Căn hộ Mastery Apartel thuộc dòng căn hộ cao cấp, đạt chuẩn 4 sao, được thiết kế đầy đủ nội thất. TMS Group tung chính sách mới chỉ từ 1,65 tỷ đồng (tương đương 55% giá trị căn hộ) là khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng thực hiện chính sách hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0%, cùng với đó dự án dự kiến có thể vận hành vào tháng 3 năm sau. Vì thế, với chính sách này nhà đầu tư vào căn hộ sẽ không mất thời gian và chi phí cho việc hoàn thiện căn hộ.

Anh Nguyễn Văn Lai – một khách hàng mua căn hộ Mastery Apartel, cho biết anh đã tìm hiểu thông tin về dự án, và quyết định mua căn hộ vì được hưởng nhiều ưu đãi tốt trong dịp cuối năm, với khoản vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 1,65 tỷ đồng mà căn hộ lại có thể khai thác sớm. Còn ông Lại Thanh Tùng, Giám đốc kinh doanh TMS Group cho biết, TMS Group sẽ nỗ lực để mang lại những tiện ích cao cấp cho dự án, và tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi đầu tư tại Dự án.

Theo CafeF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *