TMS Group mở rộng đầu tư vào Đồng bằng sông Cửu Long

Một thoáng Cồn Sơn
26 Tháng Bảy, 2019
Căn hộ hàng hiệu khan hiếm ở thiên đường du lịch mới
2 Tháng Tám, 2019

TMS Group mở rộng đầu tư vào Đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 29 -7, UBND tỉnh Kiên Giang đã trao Giấy chứng nhận đầu tư trong lĩnh vực BĐS cho Tập đoàn TMS tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Hội nghị với chủ đề “Kiên Giang – Tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển bền vững” khai mạc tại TP. Rạch Giá với sự tham dự của 500 đại biểu là các nhà đầu tư trong nước, đại diện lãnh đạo các cơ quan ngoại giao nước ngoài, các bộ ngành liên quan, các lãnh đạo địa phương trong khu vực… Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự hội nghị, phát biểu chỉ đạo, chứng kiến các buổi ký kết đầu tư và trao giấy chứng nhận đầu tư.

Ông Nguyễn Việt Thung – Phó Chủ tịch TMS Group nhận chứng nhận đầu tư của UBND tỉnh Kiên Giang

Tại hội nghị, Tập đoàn TMS với vị thế là một nhà phát triển Bất động sản uy tín tại Việt Nam đã được UBND tỉnh Kiên Giang trao giấy chứng nhận đầu tư trong lĩnh vực BĐS. Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Thung – Phó Chủ tịch TMS Group cho biết: “Kiên Giang với thế mạnh là tỉnh ven biển có diện tích tự nhiên lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long và dân số đứng thứ 2/13 tỉnh. Đặc biệt, với vị trí cửa ngõ phía Tây của vùng và thông ra vịnh Thái Lan, Kiên Giang có vùng biển rộng gấp 10 lần diện tích đất liền của tỉnh. Những lợi thế này mang tới tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho Kiên Giang, nhất là việc triển khai các khu đô thị ven biển trong tương lai. Nắm bắt những cơ hội này, thời gian tới, TMS Group sẽ tập trung nghiên cứu và có kế hoạch triển khai xây dựng dự án BĐS cao cấp với quy mô lớn tại đây. TMS Group tin rằng với sự đầu tư nghiêm túc và bài bản của các nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ giúp Kiên Giang nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long thay đổi diện mạo từng ngày”.

Những năm qua, phát huy tiềm năng, thế mạnh và các yếu tố đặc trưng riêng, cùng với sự chung tay, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp, Kiên Giang đã có sự phát triển ấn tượng về kinh tế, văn hóa, xã hội; trở thành một trong những địa phương nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là đối với thu hút đầu tư, phát triển du lịch Phú Quốc.

TMS Group trải qua quá trình hơn 15 năm phát triển, được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, lấy bất động sản là mũi nhọn trọng tâm. Hiện nay, TMS Group đã và đang nghiên cứu và triển khai các dự án quy mô lớn tại nhiều tỉnh, thành và các vùng ven biển của Việt Nam. Khách sạn TMS Hotel Da Nang Beach tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp có tầm nhìn hướng biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của Forbes đã đi vào vận hành từ tháng 10/2018. Dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach (Bình Định) với quy mô 42 tầng trở thành tòa tháp cao nhất và là một biểu tượng mới của thành phố biển Quy Nhơn. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào quý 1 năm 2020. Ngoài ra, dự án TMS Grand City Phuc Yen chuẩn phong cách Nhật Bản với những tiện ích hàng đầu bao gồm hồ nước, cây xanh, phố đi bộ đã hoàn thiện bàn giao giai đoạn 1.

Với tầm nhìn dài hạn tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp, Tập đoàn TMS ghi dấu ấn tượng với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, xây dựng hệ sinh thái nhằm phục vụ trọn vẹn nhu cầu cuộc sống của người dân Việt Nam.

Trong thời gian tới, Tập đoàn TMS sẽ phát triển hàng loạt các khách sạn, resorts, tổ hợp vui chơi giải trí và sân golf trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt tập trung tại các tỉnh thành lớn, ven biển, giàu tiềm năng du lịch như: Bình Thuận, Cần Thơ, Quảng Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *