TMS Group tài trợ học bổng khuyến học năm 2019

VJ Homes Bản tin nội bộ tháng 8
31 Tháng Tám, 2019
Ngân hà du hí, Thỏ nhí bắt trăng
5 Tháng Chín, 2019

TMS Group tài trợ học bổng khuyến học năm 2019

Với mong muốn chung tay giúp đỡ và sẻ chia cùng các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới, Tập đoàn TMS đã triển khai hoạt động trao tặng học bổng khuyến học năm 2019.

Bước sang tháng 9, một mùa khai giảng nữa lại bắt đầu, các em học sinh, sinh viên trên khắp cả nước lại nô nức tới trường đón chào năm học mới. Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui, tiếng cười, sự hân hoan đón mừng, vẫn còn rất nhiều em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện đến trường.

Định hướng phát triển bền vững, hướng đến phục vụ cộng đồng, TMS Group luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm với xã hội, chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trong đó đặc biệt quan tâm đến giáo dục đào tạo. TMS Group đã triển khai nhiều hoạt động tài trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Vĩnh Phúc, Bình Định, Đà Nẵng với 30 suất học bổng, trị giá 150 triệu đồng; trao tặng 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh tại Cần Thơ, Vĩnh Phúc.

Đại diện Tập đoàn TMS trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho Qũy khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường”

Tại Bình Thuận, TMS Group đã phối hợp với UBND tỉnh trao học bổng khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” nhằm giúp các em học sinh, sinh viên có thêm động lực, chắp cánh ước mơ cho các em đến trường. Được biết, cuộc vận động tiếp bước cho em đến trường của tỉnh Bình Thuận đã triển khai được 8 năm, tiếp nhận trên 220 tỷ đồng, cấp học bổng cho 310.000 lượt học sinh – sinh viên hoàn cảnh khó khăn, khen thưởng 500 ngàn lượt học sinh giỏi, hỗ trợ hàng chục ngàn lượt thầy cô vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, số học sinh – sinh viên nghèo có nguy cơ bỏ học giữa chừng còn nhiều, rất cần cả cộng đồng tiếp sức để các em tiếp tục được đến trường.

Việc trao tặng 100 triệu đồng cho quỹ học bổng khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” tại Bình Thuận tiếp tục mang đến ý nghĩa thiết thực góp phần tạo dựng, vun đắp cho tương lai của các em, đồng thời thể hiện đúng định hướng phát triển bền vững vì cộng đồng của Tập đoàn TMS.

Với tâm huyết nuôi dưỡng và ươm mầm tri thức trẻ, TMS Group mong muốn sự chung tay động viên đúng người, đúng thời điểm sẽ giúp các em học sinh, sinh viên nghèo tại Bình Thuận có cơ hội được đến trường thực hiện ước mơ của mình như bao bạn trẻ khác. Đồng thời, hoạt động có ý nghĩa này cũng sẽ giúp kết nối và lan tỏa tinh thần nhân văn, trách nhiệm xã hội của mỗi doanh nghiệp phát triển bền vững vì cộng đồng.

Trải qua gần 16 năm xây dựng và phát triển, TMS Group được biết đến là Tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Năng lượng tái tạo, Đầu tư và phát triển hạ tầng cơ bản, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp công nghệ cao, Du lịch và Bán lẻ, trong đó trọng tâm phát triển là Bất động sản. Hiện nay, TMS Group đã phát triển thành công các dự án cao cấp tại Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Bình Định. Trong thời gian tới, TMS Group định hướng tiếp tục phát triển các dự án quy mô lớn tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *