TMS’s Runner Team “đổ bộ” giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden

Bất động sản Vĩnh Phúc và những tiềm năng đang dần được khai phá
16 Tháng Mười Một, 2019
Quản lý khách sạn: Bước tiến mới của doanh nghiệp bất động sản
22 Tháng Mười Một, 2019

TMS’s Runner Team “đổ bộ” giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden

Sáng nay 17/11, tại khu vực Hồ Gươm (Hà Nội) gần 100 vận động viên của TMS’S RUNNER TEAM đã tham gia giải chạy tiếp sức “Việt Nam Kizuna Ekiden 2019 – Chạy vì an toàn giao thông” do Bộ Công an và báo Mainichi (Nhật Bản) tổ chức.

Giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden năm 2019 có sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên, bao gồm lực lượng Cảnh sát Nhật Bản, lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, các cơ quan, doanh nghiệp, liên doanh Việt Nam – Nhật Bản và người dân hai nước…  Giải thu hút 250 đội thi xuất phát từ Vườn hoa Lý Thái Tổ chạy tiếp sức quanh Hồ Hoàn Kiếm với tổng chiều dài 14 km.  ự tham gia nhiệt tình của lực lượng Cảnh sát Nhật Bản, các vận động viên của lực lượng CAND, nhân dân, doanh nghiệp hai nước là minh chứng cụ thể, làm sâu sắc thêm quan hệ “Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và phồn vinh ở châu Á” giữa Việt Nam và Nhật Bản. Giải chạy còn là một trong những hoạt động nhằm phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên của lực lực lượng CAND.

Ông Nguyễn Việt Phương, TGĐ TMS Group sau khi về đích cho biết giải chạy khiến cho mọi người hiểu rõ được sức mạnh của bản thân, bồi đắp cho mỗi người về một tinh thần thể thao thực sự: “TMS Group đăng ký tham gia chạy lên tới hơn 200 người và chúng tôi đã lựa chọn ra những cá nhân nhiệt huyết, đam mê, với tổng số tổng số 100 người, chia làm 25 đội chạy”.
“Tham gia giải chúng tôi thấy không chỉ khỏe về thể lực mà còn có một trí tuệ minh mẫn, và cùng lan tỏa ý nghĩa chạy vì an toàn giao thông tại Việt Nam. Ngoài ra, TMS Group mong muốn gắn kết hơn nữa tình hữu nghị và hợp tác tốt đẹp với đất nước Nhật Bản nói chung, con người và doanh nghiệp Nhật Bản nói riêng đã cùng chúng tôi hợp tác phát triển trong suốt 16 năm vừa qua”, ông Phương chia sẻ thêm.

Một số hình ảnh tại chương trình:

“Kizuna Ekiden 2019 – Chạy vì an toàn giao thông” là sự kiện do Bộ Công an và báo Mainichi tổ chức, báo Tuổi Trẻ bảo trợ truyền thông với sự đồng hành của VinFast, Vietjet Air và các doanh nghiệp Nhật Bản…

Qua giải, ban tổ chức muốn gửi gắm ước muốn “một thế giới không tai nạn giao thông” vào dải Tasuki. Các vận động viên (VĐV) sẽ chuyền cho nhau Tasuki như một biểu tượng gắn kết thân thiện và hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời nâng cao tinh thần suy nghĩ vì đồng đội, vì mọi người.

Sáu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng AKB48 sẽ trình diễn một mini-show sau lễ trao giải. Giải đấu cũng sẽ có sự tham gia của nhóm SGO48 tại Việt Nam.

Cuộc thi có tổng cộng 6 giải, bao gồm: 2 giải nhất cho các nhóm Kizuna và Ekiden với cúp vô địch, huy chương, quà của nhà tài trợ; giải nhì đến giải ba: huy chương, quà của nhà tài trợ; cùng nhiều giải thưởng phụ giá trị khác.

Ngoài ra, ban tổ chức còn cho biết năm nay sẽ có 4 vé quốc tế của Hãng hàng không Vietjet dành cho mọi chặng bay mà Vietjet khai thác tặng đội vô địch Ekiden.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *