VJ Homes chia sẻ cơ hội “Đầu tư thịnh vượng vững bền tương lai”

Chiến binh VJ Homes: Đào tạo là “chìa khóa” của sức mạnh hệ thống
24 Tháng Tám, 2019
TMS Group: Tư duy mới trong chiến lược đầu tư đa ngành
28 Tháng Tám, 2019

VJ Homes chia sẻ cơ hội “Đầu tư thịnh vượng vững bền tương lai”

Ngày 25/8 vừa qua VJ Homes đã tổ chức thành công sự kiện “Đầu tư thịnh vượng Vững bền tương lai cùng TMS Hotel Quy Nhon Beach” chia sẻ cơ hội đầu tư “ngôi nhà thứ hai” đến hơn 100 khách hàng tham dự tại TP. Quy Nhơn.

Một vài năm trở lại đây, đầu tư ngôi nhà thứ hai đã trở thành 1 xu hướng đầu tư được ưa chuộng nhờ lợi ích kép mà dòng sản phẩm này mang lại. Vừa là điểm nghỉ dưỡng để tận hưởng những kỳ nghỉ tái tạo năng lượng, kết nối gia đình vừa là giá trị tích lũy, sinh lợi lâu dài, kênh đầu tư đảm bảo được tính kế thừa cho con cháu. Và TMS Hotel Quy Nhon Beach là một trong những dự án như thế. Được ví như “đỉnh trời mới” của TP. Quy Nhơn, dự án mang đến suất đầu tư có 1 – 0 – 2 với số lượng có hạn cho thị trường. Sở hữu vị trí đắc địa  trên đường Nguyễn Huệ – con đường biển sầm uất nhất thành phố cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, TMS Hotel Quy Nhon Beach hứa hẹn mang đến điểm dừng chân lý tưởng cho nghỉ dưỡng và đầu tư. Với sứ mệnh là đơn vị phân phối chiến lược của Tập đoàn TMS, VJ Homes liên tục tổ chức các sự kiện mở bán giới thiệu đến với Qúy nhà đầu tư và khách hàng cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất.

Tại sự kiện, nhiều thông tin hữu ích về thị trường và dự án đã được VJ Homes giới thiệu đến quý khách hàng cùng với đó là các chính sách bán hàng hấp dẫn nhân đôi giá trị đầu tư. Sự kiện cũng đã trao nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách tham dự.

TMS Hotel Quy Nhon Beach và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi:

  • Cơ hội nhận xe Mercedes GLC 250 trị giá 1,9 tỷ
  • 01 chuyến du lịch Châu Âu 9 ngày 8 đêm
  • Chính sách giá ưu đãi:
  • Tặng sổ tiết kiệm lên đến 350 triệu đồng (trừ vào GTHĐ)
  • Miễn phí 02 năm chi phí dịch vụ quản lý vận hành
  • Nhận ngay 10% giá trị căn hộ khi ủy thác CĐT cho thuê trong 10 năm đầu
  • Ưu đãi lãi suất 0%

Liên hệ tư vấn chuyên sâu:  VJ Homes: 097.380.8822

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *