VJ Homes chung tay “giải cứu đại dương”

“VJ Homes đồng hành cùng em mùa tựu trường”: Khi sự cho đi là để còn mãi
7 Tháng Chín, 2019
“Ngân hà du hí – Thỏ Nhí bắt trăng”: Chuyến du hành đầy sắc màu
9 Tháng Chín, 2019

VJ Homes chung tay “giải cứu đại dương”

ĐẠI DƯƠNG CHO CHÚNG TA THỰC PHẨM, NĂNG LƯỢNG….CÒN CHÚNG TA ĐANG TRẢ LẠI ĐẠI DƯƠNG … RÁC?

Biển cả là ngôi nhà chung của gần 200 nghìn loài động, thực vật và là nguồn cung cấp hơi nước để duy trì cuộc sống con người. Thế nhưng: Có tới 46000 TẤN rác thải nhựa trôi nổi trên 1 dặm vuông biển. Mỗi ngày người Việt Nam thải ra môi trường hơn 2500 TẤN rác thải nhựa và con số lên đến mức báo động 730 000 TẤN ra biển mỗi năm. Hậu quả là môi trường phải mất đến hơn 1000 NĂM để rác thải nhựa phân hủy hoàn toàn.

Riêng tại thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định, bùn đen, rác thải sinh hoạt của người dân địa phương và rác thải từ hoạt động du lịch đang bủa vây. Theo đại diện Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn, có những thời điểm, trung bình mỗi ngày đơn vị này thu gom khoảng 1,5 tấn rác dọc bãi biển (theo báo Dân trí).

HÃY ” TỬ TẾ” VỚI ĐẠI DƯƠNG KHI CÒN CÓ THỂ

Đáp lại lời “cầu cứu” của biển cả, TMS Group đã phối hợp với Ban Thư ký Hội LHTN tỉnh Bình Định tổ chức Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” với chủ đề “Sức sống mới từ phong trào phòng chống rác thải nhựa”.

Chiến dịch sẽ diễn ra xuyên suốt tại các tỉnh Bình Định, Bình Thuận, Quảng Bình. Chiến dịch “Làm sạch biển 2019” của TMS Group sẽ “tái sinh” sức sống mới cho đại dương bằng hàng loạt các hành động thiết thực như: Đạp xe diễu hành tuyên truyền bảo vệ môi trường; Làm sạch biển và cảng cá Quy Nhơn và Tổ chức cuộc thi về tái chế rác thải nhằm nâng cao nhận thức và hình thành thói quen bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa.

Lễ ra quân chiến dịch “Làm sạch biển 2019” được ra quân vào sáng ngày 07/9/2019 tại Quảng trường Chiến thắng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với sự tham gia của Ban tổ chức và gần 1.200 Hội viên thanh niên, học sinh viên. VJ Homes đã tích cực đồng hành cùng các hoạt động của chương trình. Góp sức mình trong chuỗi hoạt động xã hội ý nghĩa này tại Quy Nhơn.

Ban tổ chức hi vọng chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2019 với chủ đề “Sức sống mới từ phong trào phòng chống rác thải nhựa” sẽ nhận được sự đồng lòng, hưởng ứng và chung tay của cộng đồng. Không chỉ vậy, hàng loạt các hoạt động, chương trình hấp dẫn cùng nhiều phần quà có giá trị đến từ TMS Group đang chờ đón các hội viên tham gia!

Một số hình ảnh tại chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *