“VJ Homes đồng hành cùng em mùa tựu trường”: Khi sự cho đi là để còn mãi

Ngân hà du hí, Thỏ nhí bắt trăng
5 Tháng Chín, 2019
VJ Homes chung tay “giải cứu đại dương”
7 Tháng Chín, 2019

“VJ Homes đồng hành cùng em mùa tựu trường”: Khi sự cho đi là để còn mãi

Chiều ngày 6/9/2019, “VJ Homes đồng hành cùng em mùa tựu trường” đã mang đến nhiều phần quà gửi tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Những món quà nhỏ đã nhân đôi niềm vui tựu trường của các em học sinh.

Chương trình có sự tham gia của ông Cao Đức Thắng – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ TP. Vĩnh Yên, ông Trần Ngọc Hải – phó Chủ tịch UBND TP. Vĩnh Yên, bà Đoàn Thị Hương Liên – Phó tổng công ty VJ Homes cùng đông đảo các em học sinh và phụ huynh.

“VJ Homes đồng hành cùng em mùa tựu trường” đã trao 50 suất quà tựu trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, VJ Homes cũng đã trao 1 học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho em Vũ Kiều Duy Hưng, học sinh lớp 2A5 trường tiểu học Khai Quang hiện đang phải điều trị bệnh ung thư máu.

Đáp lại tình cảm của đoàn thiện nguyện, ông Trần Ngọc Hải – phó Chủ tịch UBND TP. Vĩnh Yên đánh giá cao tấm lòng vì cộng đồng của VJ Homes và mong muốn trong tương lai VJ Homes sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ của tỉnh để  giúp đỡ nhiều hơn nữa những trường hợp khó khăn trên địa bàn.

Là 1 công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản có trụ sở chính tại Hà Nội và các VP đại diện tại TP. Quy Nhơn, TP. Vĩnh Yên. Trong hoạt động kinh doanh VJ Homes luôn đặt lợi ích của khách hàng đối tác và Cán bộ nhân viên lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, VJ Homes đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Với mong muốn đóng góp chút nhỏ nhoi của mình giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được an tâm đến trường,

Thay mặt cho BTC, bà Đoàn Thị Hương Liên – Phó tổng công ty VJ Homes gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã tạo điều kiện để VJ Homes được trao tận tay các em học sinh những món quà nhỏ nhân ngày tựu trường. Đồng thời cũng bày tỏ sự sẻ chia, cảm thông với các bậc phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng để con em được đến trường.

VJ Homes chúc các em một năm học mới thật nhiều niềm vui, nhiều kết quả tốt, luôn chăm ngoan học hành và trở thành những công dân tốt của xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *