VJ HOMES – TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019: VINH DANH NHỮNG NỖ LỰC BỀN BỈ

Tập san đặc biệt VJ Homes: Vững bước thành công
8 Tháng Tám, 2019
Kết nối sắc màu – TMS Grand City Phuc Yen
13 Tháng Tám, 2019

VJ HOMES – TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019: VINH DANH NHỮNG NỖ LỰC BỀN BỈ

Ngày 9/8 vừa qua VJ Homes đã tổ chức thành công sự kiện Tổng kết 6 tháng đầu năm 2019 tại nhà hàng Hoàng Gia 2, TP. Hà Nội với sự tham gia của đông đảo CBNV VJ Homes ở khắp các chi nhánh: Quy Nhơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc.

1/2 năm 2019 đã đi qua, có những dấu ấn mới đã được tạo dựng, những mục tiêu mới đã được đề ra. Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Quốc Hùng – Tổng Giám đốc Công ty đã bày tỏ sự cảm ơn, trân trọng đến toàn thể CBNV, chính những nỗ lực từng ngày đã mang đến những dấu ấn mới cho VJ Homes. Tổng Giám đốc cũng khẳng định BLĐ Công ty luôn hỗ trợ hết khả năng để anh chị em công ty có thể an tâm công tác và phát triển bản thân trên chặng đường chinh phục nghề sales Bất động sản.

 

Sự kiện là dịp để toàn thể CBNV cùng nhìn lại chặng đường nửa đầu năm 2019 với nhiều dấu ấn mới và hướng tới những mục tiêu mới đang được đặt ra.Tại sự kiện, BLĐ cũng đã vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc – những chiến binh luôn kiên trì, nỗ lực ở mọi “chiến trường”.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện, chương trình VJ Homes Idol đã chứng minh các chiến binh VJ Homes không chỉ là các chuyên viên tư vấn giỏi mà còn rất đa tài. Cả hội trường như vỡ tung bởi không khí sôi động mà các tiết mục văn nghệ mang lại. Chương trình cũng đã trao giải nhất cho tiết mục Chỉ Vì Anh Quá Yêu Em được trình bày bởi cặp song ca Tạ Quốc Tùng & Nguyễn Quang Huy đến từ văn phòng VJ Homes chi nhánh Vĩnh Phúc.

Sự kiện chính là dịp để toàn thể CBNV cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, cùng nhau sát cánh để hướng tới 1 chặng đường mới với nhiều dấu ấn mới.

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, VJ Homes đã đạt được những con số ấn tượng như:

  • Số lượng CBNV lên đến gần 600 nhân sự
  • Mở rộng thêm 4 văn phòng mới tại Vĩnh Yên, Bắc Giang, Quy Nhơn
  • Đứng đầu các đại lý có doanh số tốt nhất tại 3 dự án phân phối là: TMS Hotel Quy Nhon Beach, TMS Hotel Da Nang Beach, KĐT Dĩnh Trì – Bắc Giang…
  • Tổ chức thành công nhiều sự kiện mở bán lớn nhỏ, thu hút hàng nghìn khách hàng tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *